Bệnh Viện Hút Mỡ Gangwhoo Địa Chỉ Hút Mỡ Số 1 Việt Nam

Bệnh viện hút mỡ Gangwhoo địa chỉ hút mỡ số 1 Việt nam – hệ thống thẩm mỹ quen thuộc của chị em phái đẹp trong nhiều năm qua khi sở hữu hàng loạt công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất thị trường. Gangwhoo là đơn vị dẫn đầu xu hướng của ngành thẩm mỹ, luôn đảm bảo chặt chẽ quy trình làm đẹp mang đến kết quả dáng vóc ngoài mong đợi của chị em phụ nữ có mong muốn thay đổi dáng vóc.


Bác sĩ/chuyên gia Hàn Quốc nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Giới thiệu bệnh viện hút mỡ Gangwhoo

Bệnh viện hút mỡ Gangwhoo là đơn vị dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ khi sở hữu độc quyền các công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất – được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Không những vậy hệ thống bệnh viện hút mỡ Gangwhoo phát triển đa dạng các gói dịch vụ làm đẹp chuẩn Quốc Tế, đem đến những trải nghiệm chất lượng 5 sao cho các khách hàng.

Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế Gangwhoo được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động tất cả các dịch phụ thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu, minh mạch tất cả các phương pháp thẩm mỹ với khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp – tận tâm đến từ phía đội ngũ y bác sĩ Gangwhoo tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo là số ít đơn vị bệnh viện lọt top các hệ thống bệnh viện úy tín có số ca phẫu thuật hút mỡ dẫn đầu Việt Nam.

Bệnh Viện Hút Mỡ Gangwhoo Địa Chỉ Hút Mỡ Số 1 Việt Nam
Bệnh Viện Hút Mỡ Gangwhoo Địa Chỉ Hút Mỡ Số 1 Việt Nam

Sứ mệnh 

Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ quốc tế tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu mang đến vẽ đẹp hoàn mỹ “Nâng tầm nhan sắc Việt”. Là địa chỉ làm làm đẹp uy tin được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng gửi gắm ước mơ thăng hạng sắc đẹp.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tiếp theo, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trở thành hệ thống bệnh viện thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm: Chúng tôi tập trung xây dựng và củng cố niềm tin khách hàng từ trách nhiệm của mỗi nhân viên trong từng sản phẩm dịch vụ của bệnh viện hút mỡ Gangwhoo. Sự tin tưởng bền bỉ của khách hàng là sự thành công bền vững nhất.

Hợp tác: Về phía bệnh viện chúng tôi luôn duy trì hoạt động dựa vào sự hợp tác chặt chẽ giữa khách hàng và đối tác, sự đồng hành giữa tổ chức và nhân viên.

Sáng tạo: Trao dồi phát triển các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, trực tiếp xây dựng chuyên môn nâng cao trình độ của cán bộ, công nhân viên bệnh viện. Nghiên cứu và sáng tạo xây dựng thương hiệu làm đẹp dẫn đầu xu hương trong khu vực.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Hệ thống bệnh viện hút mỡ Gangwhoo tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Dẫn đầu là bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bác còn là chủ tịch Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam.

Năm 2012, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường gây được tiếng vang lớn khi thực hiện cấy ghép thành công ca phẫu thuật nối bàn tay bị đứt lìa cho nạn nhân tại Long Khánh, Đồng Nai. Bác có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp kỳ diệu cho vô số khách hàng tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo.

Hàng năm, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo luôn được đầu tư các khóa tu nghiệp nâng cao chuyên môn tại các nước phát triển ngành công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Tại đây khi khách hàng đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp, thực hiện phương pháp hút mỡ chuyên sâu sẽ được Giáo sư/Bác sĩ Park Sung Yong người có hơn 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, hiện đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc chuyên môn tại bệnh viện trực tiếp chia sẻ, tư vấn các kiến thức có liên quan.

Bệnh viện hút mỡ Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài
Bệnh viện hút mỡ Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài

Sở hữu công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến nhất khu vực

Bệnh viện hút mỡ Gangwhoo là đơn vị duy nhất được chuyển giao công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound từ Hàn Quốc. Đây chính là công nghệ hút mỡ bụng chuyên sâu tiên tiến nhất hiện nay khi hoàn toàn không gây xâm lấn trên cơ thể người.

Nhắc đến công nghệ hút mỡ Lipo – Ultrasound các quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gói dịch vụ này bởi quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng đem lại hiệu quả tức thì mà không cần quá nhiều thời gian để hồi phục lại sau phẫu thuật.

Với công nghệ tiên tiến này các chị em hoàn toàn có thể thay đổi vóc dáng với từng bộ phận khác nhau trên cơ thể: Hút mỡ bụng, Hút mỡ đùi, Hút mỡ bắp chân, Hút mỡ bắp tay, hút mỡ lưng hay các dịch vụ thẩm mỹ có liên quan như hút mỡ má, hút mỡ nọng cằm,…


Công nghệ hút mỡ bụng không xâm lấn bệnh viện hút mỡ Gangwhoo
 

Cơ sở trang thiết bị hiện đại – chuẩn hệ thống BVTM Quốc Tế

Thuộc top các bệnh viện sở hữu trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, bệnh viện hút mỡ Gangwhoo nhập khẩu 100% trang thiết bị từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ

Hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật được xây dựng theo chuẩn quy trình của Bộ Y Tế Việt Nam ban hành đảm bảo các tiêu chuẩn khoa hiện đại nhất hiện nay.

Hàng năm, bệnh viện hút mỡ Gangwhoo  đầu tư các khoản lớn để nâng cấp trang thiết bị kỹ thuật chuẩn quốc tế giúp hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu mang đến những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho các khách hàng.

Bệnh Viện Hút Mỡ Gangwhoo Địa Chỉ Hút Mỡ Số 1 Việt Nam
Bệnh Viện Hút Mỡ Gangwhoo Địa Chỉ Hút Mỡ Số 1 Việt Nam
Cơ sở vật chất của hệ thống bệnh viện hút mỡ Gangwhoo chuẩn 5 sao
Cơ sở vật chất của hệ thống bệnh viện hút mỡ Gangwhoo chuẩn 5 sao

Quy trình thăm khám chuẩn 5 sao tại bện viện hút mỡ Gangwhoo

Quy trình thăm khám chuẩn dịch vụ quốc tế là cảm nhận chân thật của các khách hàng khi đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trải nghiệm dịch vụ tại đây. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong từng giai đoạn, từ khâu tiếp nhận đến các bước sau cùng của dịch vụ thẩm mỹ.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ bệnh viện hút mỡ Gangwhoo trực tiếp thăm khám để đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với cơ địa của từng người. Ngay từ giai đoạn này các khách hàng nên trực tiếp chia sẻ những muốn, nguyện vọng của mình để được các bác sĩ chuyên môn giỏi tại bệnh viện đưa ra giải pháp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát theo chỉ định của bác sĩ

Để đảm bảo an toàn các khách hàng bắt buộc phải thực hiện các bước thăm khám lâm sàn, các thủ tục xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ hút mỡ không xâm lấn Lipo Ultrasound tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo.

Tại quá trình này, bác sĩ sẽ xác định được thể trạng của khác hàng có phù hợp với phương pháp hút mỡ bụng hay không? Thiết kế các phương án giảm mỡ theo cơ địa của từng người, theo đúng mục tiêu và nguyện vọng của khách hàng để đảm bảo được kết quả hoàn mỹ sau phẫu thuật.

Trường hợp, sức khỏe của khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ hút mỡ không xâm lấn Lipo Ultrasound bác sĩ sẽ dừng toàn bộ quy trình và tư vấn phương pháp giảm mỡ phù hợp.

Bước 3: Khử trùng và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh viện hút mỡ Gangwhoo tiến hành khử trùng toàn bộ khu vực phẫu thuật, bao gồm các dụng cụ y khoa để phòng tránh các nguy cơ nhiễm trùng vết thương trong quá trình phẫu thuật.

Tiếp theo thực hiện gây tê tùy vào từng gói dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện. Trong quá trình gây tê/gây mê đội ngũ y bác sĩ sẽ luôn theo dõi chặt chẽ từng phản ửng của khách hàng để đảm bảo toàn bộ quá trình gây mê/gây tê không xảy ra bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Toàn bộ ekip của ca phẫu thuật tập trung cao độ sẵn sàng thực hiện phương pháp hút mỡ theo đúng quy trình. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cùng các nhân viên y tế chuyên nghiệp tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo.

Bước 5: Hướng dẫn và chăm sóc hậu phẫu thuật

Với công nghệ hút mỡ Lipo Altrasound không xâm lấn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp quá trình hồi phục nhanh chóng chỉ sau 3-5 ngày sau phẫu thuật. Tuy nhiên, các khách hàng sẽ được lưu trú tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo từ 5-7 ngày để được đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện chăm sóc và hướng dẫn các bước hậu phẫu.

Hàng ngày các bác sĩ sẽ đều đặn thăm khám, kiểm tra vị trí phẫu thuật hút mỡ để đảm bảo kết quả vóc dáng. Sau khi xuất viện, khách hàng sẽ được chỉ định lịch trình thăm khám, kê đơn thuốc (nếu có) để đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Khách hàng nước ngoài sử dụng dịch vụ làm đẹp tại BVTM Gangwhoo 

 

 

Bảng giá hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

I VÙNG BỤNG
1  

BMI từ 22 – 22,9

Dưới 60cm 40.000.000 0  

 

 

 

Chi phí còn tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng khi thăm khám trực tiếp.

 

Chi phí chưa bao gồm cắt da tái tạo rốn . Bụng tính cho vùng bụng trước rốn trên – dưới và 2 bên rốn

2 Từ 60cm – 70cm 55.000.000 0
3  

 

BMI từ 23 – 26

Từ trên 70cm – 75cm 60.000.000 0
4 Từ trên 75cm – 80cm 65.000.000 0
5 Từ trên 80cm – 85cm 70.000.000 0
6 BMI từ 26 – 30 Từ trên 85cm – 90cm 75.000.000 0
7 BMI trên 30 Từ trên 90cm 110.000.000-200.000.000 0
II BẮP TAY
1 Dưới 28cm 20.000.000 0  

 

Chi phí còn tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng khi thăm khám trực tiếp.

2 Từ 28cm – 35cm 25.000.000 0
3 Trên 35cm 30.000.000 0
III VÙNG ĐÙI
1 Đùi nhỏ – Dưới 55 cm 30.000.000 0  

 

 

Chi phí còn tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng khi thăm khám trực tiếp.

2 Từ 55cm – 65cm 40.000.000 0
3 Từ trên 65cm – 70cm 60.000.000 0
4 Từ trên 70cm – 75cm 65.000.000 0
5 Trên 75cm 70.000.000 0
IV CÁC VÙNG KHÁC
1 Nọng cằm 15.000.000 – 20.000.000 0  

 

Khi kết hợp với giảm mỡ vùng bụng hoặc đùi sẽ được giảm từ 20% – 40% tùy từng khách hàng

2 Vùng hông 15.000.000 – 20.000.000 0
3 Vùng nách 25.000.000 – 35.000.000 0
4 Vùng lưng 40.000.000 – 50.000.000 0

Thay đổi dáng vóc nhờ công nghệ hút mỡ tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo

Từ lâu ngoại hình trở thành thước đo xã hội, sở hữu vóc dáng xinh đẹp thon gọn giúp không ít khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự tin, thành công trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng, không phải ai cũng có may mắn sở hữu được vẻ đẹp hình thể xinh đẹp.

Hàng năm, bệnh viện hút mỡ Gangwhoo thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật hút mỡ đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau: Tăng cân mất kiểm soát sau sinh, béo phì lâu năm, cơ địa hấp thu tốt, tăng cân vì lạm dụng các viên uống giảm mỡ trôi nổi trên thị trường,…

Để thực hiện các phương pháp giảm cân chị em cần tìm đến các hệ thống bệnh viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám, chia sẻ kiến thức và tư vấn phương pháp giảm béo khoa học, hiệu quả.

Đến với bệnh viện hút mỡ Gangwhoo các khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuẩn 5 sao, “vịt hóa thiên nga” không còn là giấc mơ. Ngay bên dưới đay là hình ảnh của các khách hàng thực hiện dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Các phản hồi chân thật nhát của các khách hàng sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Các phản hồi  của các khách hàng sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nên sử dụng dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vì:

 • Bệnh viện Gangwhoo sở hữu công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến được chuyển giao công nghệ tù xứ sở kim chi (Hàn Quốc).
 • Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm trong phương pháp lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu
 • Hàng nằm, các bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo được tu nghiệp tại Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ chuyển giao tiên tiến nhất khu vực
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

BVTM Gangwhoo nâng cao tinh thần trách nhiệm vì xã hội cộng đồng

Báo Tuổi Trẻ “Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo 2022” 

https://tuoitre.vn/ngay-hoi-hien-mau-nhan-dao-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-2022-2022111118005637.htm

Báo Công An thành phố Hồ Chí Minh “BVTM Gangwhoo trao học bổng cho sinh viên Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai”

https://congan.com.vn/doi-song/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-hoc-bong-sinh-vien-truong-cao-dang-y-te-dong-nai_140179.html

Báo 24h “Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Hàn” 

https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Báo Tiền Phong “BVTM Gangwhoo Ủng Hộ Chăm Lo Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 tại Quận Phú Nhuận”

https://tienphong.vn/bvtm-gangwhoo-ung-ho-cham-lo-tet-nguyen-dan-nham-dan-2022-tai-quan-phu-nhuan-post1410747.tpo

Báo Dân Việt BVTM Gangwhoo Đơn Vị Làm Đẹp Chuẩn Hàn Quốc

https://danviet.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-502020151217592966.htm

Báo Phụ Nữ Online “BVTM Gangwhoo tiêm Vaccine Ngừa Covid 19 Và Tặng Qùa Cho Người Cao Tuổi” 

https://www.phunuonline.com.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-tiem-vac-xin-ngua-covid-19-va-tang-qua-cho-nguoi-cao-tuoi-a1442307.html

Báo Công Lý & Xã Hội “BVTM Gangwhoo tặng Vaccine và hỗ trợ 1.500 phần quà cho người dân chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid -19” 

https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/tiem-vac-xin-va-ho-tro-1500-phan-qua-cho-nguoi-dan-bi-anh-huong-dich-benh-covid-19-91403.html

Báo Sức Khỏe và Đời Sống “BVTM Gangwhoo hỗ trợ học phí cho sinh viên chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid – 19”

https://suckhoedoisong.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-ho-tro-hoc-phi-cho-sinh-vien-bi-anh-huong-boi-dich-benh-169211214114121191.htm

Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn dịch vụ hút mỡ 

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthamygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: http://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: http://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo

Phía trên là phần tổng hợp các thông tin liên quan đến bệnh viện hút mỡ Gangwhoo – địa chỉ hút mỡ số 1 Việt Nam được chúng tôi chia sẻ, hy vọng thông qua phần chia sẻ này các chị em phái đẹp đã tìm được giải pháp phù hợp cho bản thân mình. Với sự mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt” bệnh viện luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất giúp các khách hàng sở hữu vóc dáng hoàn mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn