Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?

Nhiều thông tin nhận định bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo, khách hàng hoang mang không biết đây có phải là nguồn thông tin đúng? Sở Y Tế chính thức vào cuộc làm rõ vấn đề trên!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo có thật không? 

Nhận được thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo, không có giấy phép ngày 12 tháng 9 năm 2022, thanh tra Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh chính thức vào cuộc điều tra và làm rõ. Qua kiểm tra bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tọa lạc tại 576 – 578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị bệnh viện được cấp phép khám và chữa bệnh được Bộ Y Tế cấp phép số 290/BYT-GPĐ.

Thông tin rõ ràng hơi khi đây là cơ sở hoạt động được bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm kỹ thuật chuyên môn, thời gian làm việc hàng ngày 24/24 giờ. Ngoài ra, để làm rõ sự việc, thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh đã xác minh, kiểm tra hoạt động thăm khám, chữa bệnh tại bệnh viện hoàn toàn đảm bảo. Nếu như có sai phạm sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của nhà nước.

Vì vậy các nguồn thông tin nhận định rằng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không có giấy phép là hoàn toàn sai lệch, khách hàng cần lưu ý cẩn trọng trước các nguồn tin chưa qua kiểm định.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?

Hiện tại, đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn đang thực hiện thăm khám chữa bệnh, hoạt động bình thường, các khách hàng đang có nhu cầu thẩm mỹ hãy đến ngay đơn vị bệnh viện chúng tôi để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia. Đại diện BVTM Gangwhoo cho biết: “về các nguồn thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo chúng tôi sẽ giải quyết và làm rõ vấn đề cũng như đưa sự việc ra ánh sáng của pháp luật”

Hút mỡ tại BVTM Gangwhoo an toàn không? 

Nhiều chị em sau sinh cơ thể xồ xề, tăng cân khó kiểm soát hoặc các trường hợp béo phì lâu năm và không có khả năng giảm cân theo các phương pháp thông thừa sẽ tìm đến công nghệ thẩm mỹ vóc dáng.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nhau, mỗi cơ sở sẽ thực hiện các phương pháp loại bỏ mỡ thừa khác nhau. Vậy đâu mới là nơi sử dụng công nghệ an toàn? Hút mỡ tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?

Khác với những kỹ thuật hút mỡ lồi thời trước đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hút mỡ thừa không xâm lấn, hạn chế tổn thương trên cơ thể khách hàng.

Đây là công nghệ thẩm mỹ vóc dáng độc quyền tại BVTM Gangwhoo, được đơn vị chúng tôi chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn Quốc, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Theo bác sĩ, để thực hiện công nghệ thẩm mỹ hút mỡ Lipo Ultrasound bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch ngay tại vị trí cần loại bỏ mỡ, sử dụng ống dẫn Lipo để hóa lỏng lớp mỡ dày thành dịch và được đưa ra ngoài bằng ống dẫn vô trùng.

Chính vì vậy, khách hàng khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ vóc dáng, hút mỡ tại BVTM Gangwhoo vô cùng an toàn, không xâm lấn, hiệu quả nhanh, giảm từ 5-10 kg sau 60 phút thực hiện. Sau thẩm mỹ thời gian phục hồi khá nhanh chóng chỉ từ sau 4-6 tuần khách hàng đã có thể sinh hoạt, vận động nhẹ nhàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?

Nên thực hiện hút mỡ tại BVTM Gangwhoo dáng xinh – thon gon 

 • Là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn – hiệu quả.
 • Bệnh viện hiện đang là địa chỉ công tác của đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu, chất liệu thẩm mỹ được qua kiểm định y tế
 • Khách hàng được trực tiếp Giáo sư/Bác sĩ Park Sung Yong tư vấn, thăm khám lâm sàn.
 • Đặc biệt hơn, đến với Gangwhoo khách hàng được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất
 • Hút mỡ an toàn ít xâm lấn chỉ với 60 phút thực hiện, khách hàng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện và chăm sóc
 • Các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo luôn có cơ hội trao đổi học tập tại các đơn vị thẩm mỹ nước ngoài, ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ về Việt Nam phục vụ khách hàng Việt.

Khách hàng hút mỡ tại BVTM Gangwhoo sở hữu đường cong quyến rũ

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo trong nhiều năm hoạt động tại Việt Nam 

Người Lao Động: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

Báo Ngôi Sao: https://ngoisao.vnexpress.net/benh-vien-tham-my-gangwhoo-ung-dung-ky-thuat-lam-dep-tien-tien-4415865.html

Báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-chuc-xuan-den-cac-chien-si-blouse-trang-noi-tuyen-dau-chong-dich-20220120121838279.htm

Liện hệ đơn vị thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn 

  • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879
  • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
  • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
  • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
  • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Các thông thông tin sai lệch nhận định bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo đã được bộ y tế xác minh, vì vậy các khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cần hết sức lưu ý trước các tin đồn vô căn cứ gây ảnh hưởng đến thương hiệu và danh tiếng của đơn vị bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn