Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo, Tin Đồn Bắt Nguồn Từ Đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của bệnh viện trong nhiều ngày qua, liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là những thông tin vô căn cứ mà các đối thủ đang cố tình thêu dệt nên “tạo phốt”. Tìm hiểu ngay những thông tin có liên quan được đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cập nhật ngay bên dưới bài viết nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo, Tin Đồn Bắt Nguồn Từ Đâu?
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo, Tin Đồn Bắt Nguồn Từ Đâu?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Rất nhiều nguồn thông tin đồn đoán sai sự thật nhận định “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động”, trước những thông tin đó thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp đến kiểm tra hồ sơ thông tin cũng như tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất của Gangwhoo.

Ngày 12/9/2022 Thanh tra sở y tế đưa thông tin nhanh trên cổng thông tin điện tử có liên quan đến sự việc bệnh viện thẩm  mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động cụ thể như sau:

“Qua kiếm tra, rà soát bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh theo số 290/BYT-GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật thời gian làm việc 24/24”

Chính vậy những thông tin có liên quan đến việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép là hoàn toàn sai sự thật, hiện tại đơn vị bệnh viện đang tiếp tục điều tra các thông tin trên được lan truyền từ cá nhân/tổ chức nào.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo

Gangwhoo là đơn vị bệnh viện tận tâm – chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi đã đem đến không ít những thành tựu trong ngành công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam. Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn chỉnh từ trong ra ngoài, đào tạo chuyên môn của nhân viên chuyên sâu đảm bảo phục vụ khách hàng chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Gangwhoo tự tin đem đến những đổi thay cho khách hàng, kết nối một hành trình không quá dài cũng không quá ngắn, Gangwhoo tận tâm phục vụ khách hàng, mang đến sự đổi thay được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế đồng hành.

VÌ SAO CÁC ĐỐI THỦ TẠO PHỐT NHẰM TRUYỀN THÔNG BẨN HẠ UY TÍN GANGWHOO 

Dễ dàng nhận thấy được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng khi tiếp nhận hơn 100.000+ khách hàng mỗi năm. Chính vì những sự cạnh tranh trong ngành mà không ít đối thủ thực hiện những chiêu trò truyền thông bẩn nhằm hạ thấp uy tín Gangwhoo và dẫn dụ các khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã vì nghe những thông tin chưa được kiểm chứng đã vội vàng phán xét và nhận lấy nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe vì không được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Gangwhoo sở hữu đội ngũ y bác sĩ tận tâm kinh nghiệm trên 10 năm, được đào tạo bài bản từ các trường đại học y khoa danh tiếng, không những vậy Gangwhoo là một trong số hiếm đơn vị bệnh viện thực hiện công tác ứng dụng công nghệ thẩm mỹ, độc quyền chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, mang đến gia trị thẩm mỹ đến với khách hàng.

BVTM Gangwhoo ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất VN
BVTM Gangwhoo ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất VN

Đây chính là đểm cộng lớn của Gangwhoo, chất lượng phục vụ tận tâm khi đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn, minh bạch giá dịch vụ, tạo điều kiện làm đẹp đến với phụ nữ Việt được nhiều khách hàng yêu mến. Nhiều chị em nhận xét rằng đến với Gangwhoo, họ được tư vấn tận tình, phục vụ tận tâm tạo được sự tin tưởng và yêu thích.

Nhiều đối thủ cũng vì cạnh tranh thương hiệu, cạnh tranh khách hàng mà luôn thực hiện nhiều chiêu trò nhằm cố tình tạo tiếng xấu cho Gangwhoo, tạo những phốt trên nền tảng mạng xã hội, lôi kéo nhiều chị em khách hàng. Trước những hành vi nêu trên hiện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang mời các cơ quan chức năng có thẩm quyền bước đầu xác minh và điều tra.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO 

Webtretho.com: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/benh-vien-tham-my-gangwhoo-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-tinh-dak-lak

24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Thitruongnld.com: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOOD ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TƯ VẤN 

  • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879
  • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
  • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
  • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
  • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo không có giấy phép là hoàn toàn sai sự thật, đây là những thông tin vô căn cứ được thêu dệt từ những đối thủ nhằm truyền thông bẩn gây ảnh hưởng trực tiếp đến với đơn vị bệnh viện. Trước những thông tin đã được thanh tra Sở Y Tế xác minh và làm rõ, khách hàng hoàn toàn yên tâm thực hiện, trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn