BVTM Gangwhoo Đạt Thang Điểm An Toàn Phẫu Thuật Cao Nhất Theo Tiêu Chí Đoàn Sở Y Tế TPHCM 2022

Vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt thang điểm an toàn phẫu thuật cao nhất theo tiêu chí Đoàn Sở Y tế TPHCM năm 2022. Qua đó, BVTM Gangwhoo ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường làm đẹp hiện nay.

BVTM Gangwhoo - Top 5 Bệnh Viện Đạt Thang Điểm An Toàn Phẫu Thuật Cao Nhất Theo Tiêu Chí Đoàn Sở Y Tế TPHCM 2022
BVTM Gangwhoo – Top 5 Bệnh Viện Đạt Thang Điểm An Toàn Phẫu Thuật Cao Nhất Theo Tiêu Chí Đoàn Sở Y Tế TPHCM 2022

ĐIỀU GÌ GIÚP BVTM GANGWHOO THUỘC TOP 5 BVTM ĐẠT THANG ĐIỂM AN TOÀN PHẪU THUẬT CAO NHẤT TPHCM?

Sau bao nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của ban Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng như toàn bộ bác sĩ và nhân viên bệnh viện, BVTM Gangwhoo đã vinh dự nằm trong top đầu các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao TPHCM năm 2022 dựa theo tiêu chí Đoàn Sở Y tế.

Hãy cùng BVTM Gangwhoo nhìn lại những nỗ lực trong suốt thời gian qua để có thể hoàn thành xuất sắc đợt kiểm tra và đánh giá 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện, mang lại cho quý khách hàng môi trường thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Hoạt động hợp pháp

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hành nghề. Chúng tôi luôn hoạt động công khai và tuân thủ đầy đủ các quy định pháp lý. Tất cả các những vật liệu Y khoa mà chúng tôi sử dụng trong quá trình thẩm mỹ đều được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn nhất.

Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại các ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại BVTM Gangwhoo thường xuyên tu nghiệp tại những quốc gia phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,…mang “tinh hoa thẩm mỹ Quốc Tế” phục vụ khách hàng Việt Nam. 

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kiến thức vững chắc và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, chúng tôi tự hào mang trong mình sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi luôn đặt hết sự tâm huyết với mong muốn giúp khách hàng nâng tầm nhan sắc, mang lại sự tự tin và hạnh phúc. Với BVTM Gangwhoo sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước. 
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Với BVTM Gangwhoo “khách hàng là Thượng đế”, Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại BVTM Gangwhoo luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng ngay từ khi bước chân vào bệnh viện cho đến lúc ra về. Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng, BVTM Gangwhoo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công nghệ làm đẹp tiên tiến

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn “đón đầu” xu hướng làm đẹp mới nhất trên toàn cầu. Chúng tôi không ngừng cập nhật các xu hướng làm đẹp từ nhiều quốc gia phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Canada,… Các công nghệ chuyển giao tại BVTM Gangwhoo đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn quốc tế trước khi được cấp phép sử dụng. 

Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tọa lạc tại vị trí “đắc địa” trên cung đường Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất hạ tầng và phòng ốc tại BVTM Gangwhoo đều được đầu tư một cách bài bản, tạo nên không gian hiện đại đạt 5 sao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Trang thiết bị Y khoa tối tân

Để đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và làm đẹp của quý khách, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã đầu tư mạnh vào thiết bị máy móc y khoa. Tất cả trang thiết bị Y khoa tại BVTM Gangwhoo đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam.

Tất cả trang thiết bị Y khoa tại BVTM Gangwhoo đều được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam.
Tất cả trang thiết bị Y khoa tại BVTM Gangwhoo đều được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam.

Quy trình phẫu thuật chuẩn hóa theo tiêu chí Bộ Y tế

Chúng tôi luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, phòng phẫu tại BVTM Gangwhoo được đầu tư thiết kế vô khuẩn một chiều theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng phẫu vô khuẩn một chiều tại BVTM Gangwhoo được thiết kế đặc biệt với khả năng lọc khí hiện đại giúp loại bỏ vi khuẩn và cung cấp luồng không khí tươi trong suốt quá trình phẫu thuật. Điều này giúp đảm bảo rằng quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

Với tất cả những lý do trên, không khó để hiểu vì sao BVTM Gangwhoo đạt thang điểm an toàn phẫu thuật cao nhất theo tiêu chí sở đoàn y tế tphcm 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA AN TOÀN PHẪU THUẬT TRONG THẨM MỸ

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, phẫu thuật thẩm mỹ cần tuân thủ quy trình và có cơ chế giám sát nghiêm ngặt, để giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra trong và sau quá trình thẩm mỹ.

Thật vậy, chỉ khi không thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì mới không tồn tại nguy cơ xảy ra biến chứng. Nếu bạn đã quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, thì không thể tránh khỏi một số rủi ro có thể xảy ra. 

Ngay cả với những vị bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cũng khó có thể tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra. Vì vậy, cần đặt ra các tiêu chí an toàn trong phẫu thuật để giảm thiểu rủi ro các biến chứng có thể xảy ra.

Tiêu chí an toàn trong phẫu thuật bao gồm: thực hiện đúng người và đúng cho bệnh; đảm bảo đáp ứng tốt về trang thiết bị y tế; bác sĩ phải được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn; sẵn sàng ứng phó kịp thời với các tình huống bất ngờ xảy ra; ngăn ngừa nhiễm khuẩn sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi đạt 5/5 tiêu chí an toàn trong phẫu thuật do Bộ Y tế đề ra và xuất sắc nằm trong top 5 bệnh viện thẩm mỹ có thang điểm an toàn phẫu thuật cao nhất năm 2022 tại TPHCM.

BVTM GANGWHOO LUÔN NỖ LỰC HẾT MÌNH VÌ KHÁCH HÀNG

Với mục tiêu trở thành bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đề cao chất lượng trong từng dịch vụ thẩm mỹ. Không chỉ là điểm đến quen thuộc của khách hàng Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng quốc tế.

BVTM Gangwhoo không chỉ là điểm đến quen thuộc của khách hàng Việt Nam, mà còn là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng quốc tế.
BVTM Gangwhoo không chỉ là điểm đến quen thuộc của khách hàng Việt Nam, mà còn là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng quốc tế.

BVTM Gangwhoo luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất và tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng với những chính sách bảo hành dài hạn.

Mỗi ngày, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đón tiếp hơn 1000 khách hàng. Con số này là minh chứng cụ thể cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Mỗi ngày BVTM Gangwhoo tiếp đón hơn 1.000 khách hàng
Mỗi ngày BVTM Gangwhoo tiếp đón hơn 1.000 khách hàng

Hơn nữa, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cung cấp rất nhiều dịch vụ  làm đẹp khác nhau như: nâng mũi, hút mỡ, phun xăm,… với giá cả phải chăng, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho “người người nhà nhà” có cơ hội “nâng cấp bản thân”.

Để được vinh danh trong top 5 bệnh viện thẩm mỹ đạt thang điểm an toàn phẫu thuật cao nhất năm 2022 theo đánh giá của Bộ Y tế, toàn thể cán bộ nhân viên tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã không ngừng nỗ lực từng ngày. Mong rằng với những thông tin, đã giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của an toàn phẫu thuật trong thẩm mỹ. 

Đến ngay với Bệnh viện hút mỡ Gangwhoo để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn