BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

BVTM Gangwhoo lừa đảo là thông tin trái chiều đang được lan truyền từ nhiều hội nhóm làm đẹp, nhiều đối tượng lợi dụng sức ảnh hưởng của mạng xã hội để câu dẫn khách hàng với những mục đích trục lợi, hạ bệ uy tín bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo!

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng là sự thật? 

Lợi dụng kẻ của pháp luật, nhiều đối thủ đã sử dụng những chiêu trò truyền thông bẩn với nội dung “BVTM lừa đảo khách hàng” gây hoang mang dự luận. Nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại khi không biết đây có phải là sự thật không? Có nên tiếp tục thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hay không?

Một số đối thủ đã nhờ vào những bài phốt ẩn danh trên mạng xã hội để câu dẫn khách hàng, bôi nhọ danh dự của bệnh viện Gangwhoo, đỉnh điểm hơn khi hàng loạt các tài khoản ảo trên Facebook liên tục công kích đến Gangwhoo, cho rằng Gangwhoo lừa đảo  không có giấy phép hoạt động.

Không thể nhẫn nại hơn được nữa, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức sự thật phơi bày ra ánh sáng, nhờ các cơ quan ban ngành vào cuộc điều tra làm rõ và xác minh.

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Ngày 12/9/2022 Thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh có nhận được thông tin ẩn danh cho rằng BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động, đồng thời Sở Y Tế nhận được đơn xin xác minh từ đại diện BVTM Gangwhoo. Để điều tra và làm rõ vụ việc, thanh tra đã lập tức vào cuộc bước đầu xác minh nguồn tin liên quan đến BVTM Gangwhoo lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Qua kiểm tra thanh tra Sở Y Tế khẳng định “BVTM Gangwhoo là đơn vị bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh theo số 290/BYT – GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm kỹ thuật chuyên môn. Chính vì thế các tin đồn thất thiệt trên MXH đều là những nguồn xin không chính xác, quý khách hàng cần hết sức cẩn trọng, tránh các trường hợp bị dẫn dụ sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ kém chất lượng từ các đơn vị khác.

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Lật tẩy các chiêu trò xấu thời 4.0 

Không khó để nhận ra những chiêu trò truyền thông bẩn từ các khách hàng, cố tình tạo ra những nick ảo trên MXH, tạo những nội dung câu chuyên câu view gây chú ý từ các chị em đam mê làm đẹp, đang tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp của BVTM Gangwhoo để câu dẫn họ sang những đơn vị khác.

Có thể nói, đây chính là hành cố tình hạ bệ danh tiếng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bằng những nội dung câu chuyện bịa đặt không đúng sự thật, đây là hành động sử dụng tính chất “tự do ngôn luận” trên MXH để tạo tin đồn giả, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh thương hiệu của chúng tôi cũng như tâm lí, sức khỏe của khác hàng một cách gián tiếp.

Nhằm loại bỏ những thông tin giả mạo này chúng tôi đang tích cực điều tra các cá nhân hay tổ chức nào đang thực hiện các hành vi trái này, các cơ quan chức năng sẽ bước đầu điều tra, xác minh danh tính cũng như có các biện pháp cụ thể nhằm bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp bệnh viện hoạt động vì các tâm – cái tầm như chính BVTM Gangwhoo.

Theo Bộ Luật Hình Sự 2015 có sửa đổi năm 2017 cụ thể như sau:

“Điều 155. Tội làm nhục người khác

1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm:a) Phạm tội 02 lần trở lên;b) Đối với 02 người trở lên;c) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;d) Đối với người đang thi hành công vụ;đ) Đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình;e) Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;g) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân từ 11% đến 45%.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 05 năm:a) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên;b) Làm nạn nhân tự sát.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.”

Đường cong chữ S sau khi hút mỡ bụng tại BVTM Gangwoo

Địa chỉ liên hệ BVTM Gangwhoo hút mỡ uy tín

  • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879
  • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
  • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
  • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
  • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo là nguồn tin hoàn toàn sai sự thật, hiện tại các cơ quan ban ngành đã chính thức giải oan cho đơn vị thẩm mỹ Gangwhoo cũng như đang bước đầu phối hợp điều tra nhằm tìm ra đơn vị, cá nhân nào đang cố tình chống phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn