Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?

Sở hữu công nghệ thẩm mỹ vóc dáng hiện đại nhất khu vực, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hàng năm tiếp nhận với 100.000+ khách hàng có nhiều trường hợp “quá cỡ”, tự ti vì ngoại hình, thể lực hạn chế vì cơ thể nặng nề. Và để trả lời thắc mắc chung của các chị em “Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không?”hãy đọc ngay nội dung bên dưới bài viết của chúng tôi!

Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?
Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị đầu ngành trong mảng làm đẹp chuyên sâu tại Việt Nam, với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm, chuyên tâm phụ vụ khách hàng Việt hiện nay bệnh viện đã sở hữu một lượng khách hàng khủng. Đặc biệt, trong những dịp cuối năm là khoảng thời gian mà Gangwhoo tiếp nhận lượng khách bùng nổ nhất.

Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?
Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện cộng tác cùng chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp trao đổi chuyên môn trong thẩm mỹ. Nổi tiếng đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với hơn 15 kinh nghiệm, điểm sáng của Gangwhoo khi là đơn vị độc quyền ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ vóc dáng tại Việt Nam – Công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound.

HÚT MỠ BỤNG LIPO ULTRASOUND LÀ GÌ 

Hút mỡ bụng Lipo Ultrasound là công nghệ giúp giảm mỡ cực kỳ hiệu quả chỉ sau 60 phút thực hiện, toàn bộ quá trình thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ y khoa nổi tiếng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Cụ thể:

Hút mỡ bụng Lipo Ultrasound là phương pháp giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ ở dạng vi điểm giúp tác động sâu bên dưới lớp mỡ thừa đã tích tụ lâu ngày, lượng mỡ này sẽ được hóa lỏng nhanh chóng và đưa ra bên ngoài bằng đầu dẫn chân không chuyên dụng.

HÚT MỠ BỤNG LIPO ULTRASOUND LÀ GÌ 
HÚT MỠ BỤNG LIPO ULTRASOUND LÀ GÌ

Điểm vượt trội của phương pháp giúp khách hàng tận mắt nhìn lấy lượng mỡ được hóa lỏng ra bên ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng. Sau khi thực hiện hút mỡ khác với nhiều công nghệ lỗi thời, lượng mỡ sau khi được loại bỏ từ công nghệ Lipo Ultrasound đồng thời tác động sóng âm lên các vùng da bên ngoài, giúp bền mặt da săn chắc, kích thích tái tạo collagen mà không cần thực hiện thêm lần phẫu thuật cắt da thừa hậu hút mỡ bụng.

CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG TẠI BVTM GANGWHOO KHÔNG? 

Trước những băn khoăn của khách hàngcó nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không?“, đơn vị chúng tôi chỉ nếu ra những tiện ích nhất định mà khách hàng sẽ nhận lại được sau khi hút mỡ tại Gangwhoo.

 • Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng.
 • Bác sĩ sẽ chỉ thực hiện thao tác rạch một đường nhỏ tại ví trí cần giảm mỡ và tác động bằng phương pháp nội soi, giúp hạn chế xâm lấn tối đa.
Khách hàng hút mỡ thành công tại BVTM Gangwhoo
 • Khách hàng sẽ giảm nhanh chóng từ 10-15 cm vòng eo chỉ sau duy nhất một lần thực hiện.
 • Lượng mỡ hóa lỏng sẽ được khách hàng tận mắt nhìn thấy, khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo nói không với đau đớn khó chịu, thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 1-3 tuần hậu phẫu.  

Với công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng tại Gangwhoo, chúng tôi cam kết với hình ảnh khách hàng chân thật, kết quả thẩm mỹ hiệu quả mang đến cơ hội vàng – thăng hạng nhan sắc cùng chị em phụ nữ Việt.

QUY TRÌNH HÚT MỠ CHUẨN AN TOÀN TẠI BVTM GANGWHOO

Chuẩn 6 bước trong quy trình làm đẹp an toàn, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound an toàn – hiệu quả nhanh chóng.

Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên môn thực hiện công tác thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện dịch vụ.

Bước 2: Ưu tiên sức khỏe của khách hàng đáp ứng được các điều kiện thực hiện dịch vụ, chúng tôi luôn tiên quyết khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm và cùng các bác sĩ hội chẩn các chỉ số cơ thể trước khi làm đẹp.

Bước 3: Bác sĩ tiếp tục hội chẩn, xác định lượng mỡ thừa trên cơ thể và phân tích vụ thể cần thực hiện loại bỏ bao nhiêu mỡ, tại khu vực nào trên cơ thể.

Bước 4: Khách hàng được sát khuẩn, vô trùng phòng phẫu thuật và gây mê nhẹ nhàng.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật hút mỡ, thời gian thực hiện trong 60 phút và khách hàng sẽ được đưa về phòng nghỉ ngơi từ 3-5 tiếng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bước 6: Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được quan tâm chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế cũng như sẽ được theo dõi từ bác sĩ sau khi trở về nhà nghỉ ngơi.

LIÊN HỆ BVTM GANGWHOO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THỰC HIỆN HÚT MỠ

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Là đơn vị uy tín, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chuyên tâm thực hiện các công tác thẩm mỹ vóc dáng đem đến cho khách hàng kết quả như nguyện vọng. Tự tin với chất lượng chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các băn khoăn của khách hàng “có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không?” với những dẫn chứng cụ thể, cam kết việc thật người thật kết quả thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn