Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người

Giật mình sự thật phía sau BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người, khách hàng hoang mang trong nhiều ngày qua, rất nhiều những thông tin giả mạo, nói xấu Gangwhoo xuất hiện trên các hội nhóm kín trên Facebook. Liệu đây có phải là sự thật? Cùng giả mã về những lời đồn thổi ngay bên dưới bài viết!

Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người
Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người

SỰ THẬT PHÍA SAU BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO 

Trước những tin đồn thất thiệt, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tỏ ra vô cùng quan ngại vì những thông tin được nêu bên trên hoàn toàn sai sự thật. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn đang hoạt động bình thường, thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, tận tâm đúng chuyên môn và kỹ thuật. Là đơn vị bệnh viện dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ, với đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn kinh nghiệm trên 10 năm đã đem đến những thành công trong làm đẹp, giúp chị em phụ nữ Việt tạo nên hành trình thẩm mỹ với kết quả vượt ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, thương trường là chiến trường, lòng đố kỵ của các đơn vị thẩm mỹ đã thực hiện nhiều chiều trò với mục đích hạ bệ danh tiếng của BVTM Gangwhoo. Những tin đồn liên quan đến BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng, BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người đã câu dẫn rất nhiều sự tò mò từ khách hàng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bệnh viện.

Quy trình thăm khám chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế
Quy trình thăm khám chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Khách hàng tỏ ra khá lo lắng liệu họ có đang thật sự dừng chân đúng chỗ trong làm đẹp hay không? Liệu BVTM Gangwhoo lừa đảo họ không? Các chị em, khách hàng thân thiết của Gangwhoo thân mến! Hiện tại, thông tin BVTM lừa đảo chỉ là những nguồn tin vô căn cứ, những đối thủ đã lợi dụng kẻ hở của pháp luận, lợi dụng vào sự tò mò của khách hàng để đánh một đòn chí mạng vào tâm lý, lòng tin của chị em đối với Gangwhoo.

Thử hỏi sau những tin đồn ác ý này ai sẽ là người có lợi nhất? Phải chăng là các cơ sở thẩm mỹ đối thủ của Gangwhoo? Khi BVTM Gangwhoo bị khách hàng quay lưng đơn vị nào, cá nhân, tổ chức nào sẽ là người vui mừng nhất?

“Cây ngay không sợ chết đứng” đại diện BVTM Gangwhoo đã mời các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc điều tra, xác minh thông tin đang lan truyền trên MXH là do cá nhân, tổ chức nào thực hiện, làm sáng tỏ vụ việc và xử lý nghiêm trước pháp luật.

HIện tại, khách hàng nếu cảm thấy khá lo lắng trước những nguồn tin sai lệch có thể liên hệ trực tiếp BVTM Gangwhoo để được hỗ trợ hoặc xác thực thông qua Sở Y Tế quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG TRƯỚC CÁC MÁNH KHÓE LỪA ĐẢO GIẢ MẠO GANGWHOO

Sử dụng những mánh khóe tinh vi, khả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng bằng nhiều hình thức, nhiều đơn vị thẩm mỹ ngang nhiên sử dụng tên thương hiệu Gangwhoo nhằm trục lợi cá nhân. Cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng vô tình mắc bẫy và không thể lường trước những hiểm họa khi sử dụng nhưng dịch vụ làm đẹp từ các cơ sở làm đẹp này.

Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người
Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức lên tiếng trước những vấn đề đang xảy ra gần đây “BVTM Gangwhoo hiện tại chỉ có duy nhất một cơ sở thẩm mỹ tọa lạc tại 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra những cơ sở khác đang hoạt động trên danh nghĩa của Gangwhoo là hoàn toàn giả mạo – đây được xem là hành vi đạo nhái thương hiệu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của bệnh viện”

Hai cơ sở “Gangwhoo Beauty& Spa và Gangwhoo phun xăm – nối mi chuyên nghiệp hoàn toàn không trực thuộc sự quản lý của BVTM Gangwhoo, khách hàng cần hết sức cẩn trọng trước những lời mời mọc, dẫn dụ sử dụng dịch vụ, tránh ngay trường hợp “tiền mất tật mang”.

Nhằm đưa sự việc ra ánh sáng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng đại diện bệnh viện đã liên lạc cùng các cơ quan ban ngành tìm hiểu sử việc để được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật. Cụ thể: Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP (Sửa đổi bởi Nghị định 126/2021/NĐ-CP) về các mức phạt hành chính đối với cá nhân có hành vi trên như sau:

Phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 500.000 đồng đến 250 triệu đồng khi giá trị hàng hóa, dịch vụ vi phạm từ 3 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi có các hành vi sau:
– Buôn bán; chào hàng; vận chuyển, kể cả quá cảnh; tàng trữ; trưng bày để bán hàng hóa, dịch vụ xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp
– Đặt hàng, giao việc, thuê người khác thực hiện hành vi như trên.
Phạt tiền bằng 1,2 lần mức tiền phạt quy định từ khoản 1 đến khoản 12 Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP nhưng không vượt quá 250 triệu đồng khi vi phạm:
– Sản xuất bao gồm: Thiết kế, chế tạo, gia công, lắp ráp, chế biến, đóng gói hàng hóa mang dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp.
– In, dán, đính, đúc, dập khuôn hoặc bằng hình thức khác tem, nhãn, vật phẩm khác mang dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp, tên thương mại lên hàng hóa.
– Nhập khẩu hàng hóa mang dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại, kiểu dáng công nghiệp.
– Đặt hàng, giao việc, thuê người khác thực hiện hành vi vi phạm.
Phạt tiền từ 10 triệu đồng – 30 triệu đồng đối với hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại, kiểu dáng công nghiệp trong trường hợp không có căn cứ xác định giá trị hàng hóa, dịch vụ vi phạm.
Phạt tiền từ 10 triệu đồng – 20 triệu đồng đối với hành vi sử dụng dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại trên biển hiệu, giấy tờ giao dịch kinh doanh, phương tiện kinh doanh, phương tiện dịch vụ, bao bì hàng hóa.

KHÁCH HÀNG HÚT MỠ AN TOÀN TẠI BVTM GANGWHOO

Khách hàng hút mỡ thành công tại BVTM Gangwhoo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Có Tốt Không?
Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người
Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN HÚT MỠ UY TÍN NHẤT TP. HCM

  • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879
  • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
  • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
  • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
  • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Mọi nguồn tiin liên quan đến BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng đã được giải quyết theo quy định của pháp luật, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng đơn vị bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn cũng như được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thăm khám, thực hiện phẫu thuật lấy lại vóc dáng xinh đẹp chỉ sau duy nhất 1 lần hút ỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn