Hút Mỡ Bụng Cấy Mông Có An Toàn Không? Chuyên Gia Giải Đáp

Hút mỡ bụng cấy mỡ mông là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để có được vòng 3 căng mướt, hoàn hảo. Tuy nhiên, việc quyết định thực hiện phương pháp này cũng đòi hỏi sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Vậy, liệu phương pháp hút mỡ bụng cấy mỡ mông có an toàn không? Cùng chuyên gia tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất trong bài viết này nhé!

Hút mỡ bụng cấy vào mông
Hút mỡ bụng cấy vào mông

Hút mỡ bụng cấy vào mông là phương pháp gì?

Liệu hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không? Đây là vấn đề được rất nhiều người tìm kiếm thông tin và là chủ đề được bàn luận nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Những luồng ý kiến trái chiều về việc hút mỡ bụng không an toàn, một số quả quyết cho rằng đây là phương pháp làm đẹp đáng tin cậy. Vậy sự thực về phương pháp hút mỡ bụng cấy mông ra sao?

Hút mỡ bụng cấy mỡ mông là một phương pháp làm đẹp, trong đó bác sĩ sẽ sử dụng phần mỡ thừa được lấy từ khu vực bụng để thực hiện li tâm, chiết lọc và cấy những tế bào mỡ khoẻ mạnh nhất vào vòng 3.

Hút mỡ bụng cấy mông là gì?
Hút mỡ bụng cấy mông là gì?

Phương pháp này còn được gọi là cấy mỡ tự thân nâng mông. Sau khi trải qua các bài kiểm tra sức khoẻ đạt chuẩn thì mới đủ điều kiện thực hiện. Các tế bào này sẽ được cấy vào vùng mông bằng phương pháp nội soi, bơm lượng mỡ vào mông một cách cẩn thận, có chủ đích theo đúng phác đồ để bờ mông được căng tròn tự nhiên nhất.

Phương pháp này được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Không những tăng kích thước mà còn để định hình, tạo vòng ba căng tròn hơn. Những đường cong quyến rũ dần hiện lên khi cơ thể sở hữu một vòng ba đẹp, cân đối, căng tròn.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng cấy mông

Hút mỡ bụng cấy mông là phương pháp kết hợp giữa hút mỡ và cấy mỡ, giúp định hình đường nét trên cơ thể. So với công nghệ nâng mông bằng túi độn thì phương pháp này có những ưu điểm vượt trội:

  • Lượng mỡ thừa được lấy ra khỏi cơ thể một lần, giúp ngăn ngừa tái phát trở lại.
  • Hiệu quả kéo dài với việc vừa xử lý mỡ thừa vùng bụng hoặc các vùng khác trên cơ thể, vừa tăng kích thước vòng 3.
  • Phương pháp an toàn, nhanh chóng, thời gian phục hồi ngắn giúp bạn trở lại hoạt động hàng ngày sớm hơn.
  • Không cần sử dụng dao kéo cho quá trình thực hiện, giúp giảm tâm lý áp lực cho chị em phụ nữ.
  • Không chỉ tăng kích thước vòng 3, phương pháp này còn giúp tăng kích thước vòng 1.
  • Kết quả sau khi thực hiện sẽ duy trì được lâu dài và rất an toàn, vì có độ tương thích cao với cơ thể.
Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng cấy mông
Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng cấy mông

Ai có thể hút mỡ bụng cấy mông?

Hút mỡ bụng cấy mông là phương pháp kết hợp giảm mỡ bụng và nâng mông to bằng mỡ tự thân rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để thực hiện phương pháp này. Dưới đây là những đối tượng phù hợp để áp dụng hút mỡ bụng cấy mông:

  • Những người có lượng mỡ thừa tại vùng bụng, mong muốn loại bỏ một phần và cấy mỡ vào vùng mông để nâng đỡ và tạo điểm nhấn cho vòng 3.
  • Những người mong muốn cải thiện vòng 3 của mình, nhưng không muốn sử dụng túi độn.
  • Những ai đã đủ 18 tuổi trở lên, bao gồm cả nam và nữ.

Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không?

Với những ưu điểm vượt trội, bạn đang muốn biết liệu phương pháp hút mỡ bụng cấy mông có an toàn hay không? Theo chia sẻ của BS Phùng Mạnh Cường, hút mỡ bụng cấy mông được xem là một cuộc đại phẫu, ảnh hưởng sâu đến cơ thể bạn. Quá trình xử lý mỡ sau khi hút cũng rất phức tạp, và đòi hỏi đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn để đảm bảo không gây tổn thương nào khi cấy vào vùng mông.

Việc đảm bảo mức độ an toàn cho một ca phẫu thuật hút mỡ bụng cấy mông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cơ sở vật chất, công nghệ, tay nghề của bác sĩ và chăm sóc hậu phẫu. Nếu mọi yếu tố này đều được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng cấy mông. Tuy nhiên, nếu một trong những yếu tố trên không được đảm bảo, rủi ro biến chứng sẽ rất cao, như nhiễm trùng, thuyên tắc mạch máu, hoại tử, v.v…

Vì vậy, trước và sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ để quá trình thẩm mỹ ổn định và hồi phục nhanh chóng nhất.

Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không?
Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không?

Những lưu ý khi thực hiện hút mỡ bụng cấy mông

Hút mỡ bụng là một cuộc đại phẫu, mà đã là phẫu thuật thì chắc chắn là có mức độ rủi ro nhất định, thế nên bạn hãy lưu lại những lưu ý này để có cuộc cải tiến vóc dáng hoàn mỹ nhé:

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Việc chọn địa chỉ chất lượng, uy tín vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của phương pháp này. Hãy chọn cơ sở được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế, có các tài liệu chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, đồng thời tìm hiểu sâu về đội ngũ bác sĩ và nhân viên để có thể đánh giá đúng về năng lực và kinh nghiệm của họ. Chỉ khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ và kết hợp với tay nghề của các bác sĩ chuyên nghiệp, bạn mới có thể đạt được kết quả như mong muốn và tỷ lệ hài hoà nhất với cơ thể.

Cơ sở vật chất hiện đại

Điều quan trọng nhất khi chọn cơ sở để thực hiện phương pháp hút mỡ bụng cấy mông chính là đảm bảo an toàn và hiệu quả của quá trình phẫu thuật. Và để đáp ứng được điều này, cơ sở vật chất của địa chỉ cần đảm bảo được máy móc, thiết bị hiện đại và sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp các hoạt động diễn ra nhanh, gọn và hiệu quả.

Hãy đảm bảo bạn có sức khoẻ tốt

Việc thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng cấy mông luôn tiềm ẩn những rủi ro cho sức khỏe của bạn. Do vậy, mà phương pháp này đòi hỏi bạn phải có đủ sức khỏe và sức đề kháng cao, không hề kích ứng với các loại thuốc gây tê, gây mê thì tỷ lệ rủi ro sẽ giảm thiểu đáng kể.

Lưu ý khi thực hiện hút mỡ bụng cấy mông
Lưu ý khi thực hiện hút mỡ bụng cấy mông

Để đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe sơ bộ trước khi tiến hành phẫu thuật. Bên cạnh đó, thuốc tê cũng như thuốc mê sẽ được bác sĩ thử trước khi đi vào quá trình phẫu thuật thẩm mỹ chính thức. Những điều này sẽ giúp đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi quá trình hút mỡ đã được thực hiện xong, bạn cần thực hiện theo dõi sức khoẻ, chăm sóc vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Việc chăm sóc tốt cho bản thân, hạn chế các hoạt động mạnh thì sức khoẻ đảm bảo và quá trình phục hồi cũng diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả nâng mông đạt cao nhất.

Theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn nên uống thuốc, đeo tai, ăn uống, thăm khám kiêng khem một số hoạt động, đồ ăn… Ngoài việc thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì bạn cần theo dõi vết thương và sự biến chuyển trong cơ thể mình. Đặc biệt tại khu vực hút mỡ, cấy mỡ, các vế thương rất cần được chú ý theo dõi. Khi xảy ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cần liên hệ bác sĩ để được kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc đúng cách.

Địa chỉ hút mỡ bụng cấy mông an toàn tại TPHCM

Gangwhoo là địa chỉ hút mỡ bụng cấy mông an toàn, uy tín
Gangwhoo là địa chỉ hút mỡ bụng cấy mông an toàn, uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa chỉ hút mỡ cấy mông an toàn và uy tín cho khách hàng. Với giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế cùng với việc đáp ứng 83 tiêu chí an toàn của Bộ Y Tế. Đội ngũ các bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm và 100% bác sĩ đều có giấy phép hành nghề, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cho nhiều khách hàng. Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc chu đáo sẽ giúp bạn tạo cảm giác thoải mái và yên tâm trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bệnh viện sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại và các máy móc tối tân, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cũng như cơ sở vật chất luôn được đảm bảo sạch sẽ, khang trang và hiện đại để cung cấp cho khách hàng một môi trường vô trùng và an toàn. Đặc biệt, tại đây cam kết chính sách bảo hành lên đến vĩnh viễn cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng hút mỡ bụng cấy mông tại Gangwhoo
Hình ảnh khách hàng hút mỡ bụng cấy mông tại Gangwhoo

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an toàn và uy tín để thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng cấy mông thì Gangwhoo là nơi đáng tin cậy cho bạn. Đừng quên kiểm tra các chương trình ưu đãi trong tháng để tiết kiệm chi phí khi thực hiện. Hãy đến với Gangwhoo để trải nghiệm một dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với những thông tin hữu ích về hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không đã được benhvienhutmo.com chia sẻ, hy vọng bạn đã có thể tự tin hơn để đưa ra quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn