Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Bảng giá BV hút mỡ Gangwhoo

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến bảng giá hút mỡ tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo. Để giải đáp thắc mắc “Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?” bệnh viện hút mỡ cập nhật ngay thông tin ở bên dưới bài viết!

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Review hút mỡ bụng tại Gangwhoo

Hút mỡ bụng là gì? 

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ phần mỡ thửa tại vị trí vùng bụng khách hàng. Rất nhiều khách hàng sử dụng phương pháp hút mỡ bụng vì hiệu quả mang lại tức thì, chuyên áp dụng cho các đối tượng: Phụ nữ tăng cân mất kiểm soát sau sinh, béo phì lâu năm, bụng bia của đấng mày râu,…

Bệnh viện hút mỡ Gangwhoo hiện tại là đơn vị duy nhất sở hữu công nghệ hút mỡ không xâm lấn Lipo Ultrasound – được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc.

Với phương pháp hút mỡ này các bác sĩ chỉ dùng thủ thuật nhỏ, rạch phàn da ngay vị trí bụng sau đó hóa lỏng lớp mỡ thừa thành dung dịch lỏng và đưa ra bên ngoài bằng ống dẫn vô trùng. Với phương pháp này giúp loại bỏ được phần mỡ bụng dư thừa lâu ngày hiệu quả và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Tuy nhiên, rất nhiều chị em còn lo ngại về vấn đề chi phí, đặt ra nhiều băn khoăn “hút mỡ bụng giá bao nhiêu? hút mỡ bụng tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo có được ưu đãi không?” Đọc ngay phần bảng giá bên dưới để cập nhật bảng giá dịch vụ ưu đãi nhất của bện viện hút mỡ Gangwhoo năm 2022.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc của rất nhiều khách hàng “hút mỡ bụng giá bao nhiêu?” bệnh viện hiện cập nhật ngay chi phí ở phần bên dưới bài viết.

Dịch vụ Vùng Giá dịch vụ
HÚT MỠ CÔNG NGHỆ CAO LIPO ULTRASOUND Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (dưới 60cm) 40,000,000
Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (Từ 60cm – 70cm) 55,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 70cm – 75cm) 60,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 75cm – 80cm) 65,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 80cm – 85cm) 70,000,000
Vùng bụng BMI từ 26 – 30 (Từ trên 85cm – 90cm) 75,000,000
Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 90cm) 110,000,000 – 200,000,000

Tại sao chi phí hút mỡ bụng tại Gangwhoo được xem là ưu đãi?

Bệnh viện hút mỡ Gangwhoo đang là đơn vị độc quyền công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound không xâm lấn, không gây đau đớn. Đây được xem là sự lựa chọn an toàn dành cho các khách hàng có nhu cầu mỡ giảm mỡ, thu gọn vòng eo nhanh chóng.

Trên 95% khách hàng sau khi thực hiện phương pháp hút mỡ bụng tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo đều đánh giá hiệu quả mang lại so với số chi phí bỏ ra là không hề đắt. Vì nếu sử dụng các phương pháp giảm cân thông thường khách hàng phải bỏ ra nhiều chi phí để thực hiện liệu trình ép cân, mua thuốc uống giảm cân, tập thể dục ở cường độ cao,..và tốn rất nhiều thời gian để thực hiện.

Đến với bệnh viện hút mỡ Gangwhoo khách hàng được trải nghiệm công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc với quy trình hút mỡ chuẩn dịch vụ 5 sao, chất lượng nhất Việt Nam.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ tại BVTM Gangwhoo
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Chi phí hút mỡ đã bao gồm kiểm tra tổng quát sức khỏe trước khi thực hiện hút mỡ

Với bảng giá ở phía trên đã giải đáp được băn khoăn của khách hàng hút mỡ bụng giá bao nhiêu?, đây là bảng giá trọn gói khi thực hiện hút mỡ tại Gangwhoo. Tức là khi thực hiện dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện khách hàng sẽ không cần bỏ ra thêm các chi phí phát sinh và còn được nhận nhiều ưu đãi khi hoàn trả 100% chi phí.

Bảng giá dịch vụ này đã bao gồm các bước thực hiện kiểm tra sức khỏe lâm sàng, thực hiện xét nghiệm sâu, tư vấn dịch vụ,…mà không cần phải trả thêm các chi phí khác trong quá trình thực hiện hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ tại BVTM Gangwhoo
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Khách hàng lựa chọn dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Được chuyên gia đầu ngành trực tiếp thực hiện hút mỡ tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo

Khi lựa chọn dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo khách hàng được trực tiếp đội ngũ chuyên gia đầu ngành thăm khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Trong quá trình thực hiện, toàn bộ các dụng cụ y khoa phục vụ trong phẫu thuật sẽ được vô trùng, trực tiếp Giáo sư/bác sĩ Phùng Mạnh Cường – hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ thực hiện phẫu thuật hút mỡ.

Với công nghệ hút mỡ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng tang thiết bị cao cấp đến từ Gangwhooo đảm bảo mang đến cho các khách hàng kết quả thẩm mỹ sau hút mỡ như mong đợi.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Khách hàng lựa chọn dịch vụ tại BVTM Gangwhoo
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Khách hàng lựa chọn dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Được giảm trừ thêm chi phí khi đăng ký trong các chương trình ưu đãi hàng tháng tại bệnh viện

Như phần đề cập bên trên, bệnh viện hút mỡ Gangwhoo giải đáp thắc mắc cho các khách hàng thực hiện quy trình hút mỡ bụng giá bao nhiêu?, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi trong các dịp lễ, tết,…

Các khách hàng có thể truy cập các kênh thông tin chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng. Đặc biệt, khi khách hàng đến trực tiếp bệnh viện hút mỡ Gangwhoo tại địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để được các tư vấn trực tiếp từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Tại các livestream từ bệnh viện hút mỡ Gangwhoo nhiều khách hàng săn được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, có nhiều khách hàng được nhận ưu đãi lên đến 50 – 70% chi phí hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Bảng giá BV hút mỡ Gangwhoo
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Bảng giá BV hút mỡ Gangwhoo

 

Được chăm sóc hậu phẫu với chế độ tốt nhất – chuẩn dịch vụ bệnh viện quốc tế

Với gói dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo, sau khi hút mỡ các khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ chăm sóc 24/7 đảm bảo sức khỏe và các nguyện vọng của khách hàng.

Nhận được kết quả như mong đợi từ các khách hàng thực hiện hút mỡ bụng tại Gangwhoo

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện hút mỡ Gangwhoo đã thực hiện thành công hàng trăm ca hút mỡ bụng, đem đến vẻ đẹp vóc dáng ngoài mong đợi cho các khách hàng. Các MC/ Diễn viên nổi tiếng đã đặt niềm tin tại Gangwhoo và nhận về những kết quả tuyệt vời.

Diễn viên/ MC Quốc Thuận thực hiện thành công giảm mỡ vòng 2 quá khổ, diễn viên hài Tam Thanh Mách thực hiện thành công gói dịch vụ giảm mỡ bụng tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo và hàng trăm khách hàng sử dụng phương pháp hút mỡ bụng Lipo Ultrasoand.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Bảng giá BV hút mỡ Gangwhoo
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Bảng giá BV hút mỡ Gangwhoo

Thay đổi vòng eo chuẩn “Hot Girl” tại BVTM Gangwhoo 

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tâm huyết hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ
 • Là đơn vị thẩm mỹ ưu tiên chất lượng dịch vụ – lợi ích cho khách hàng sau những lần trải nghiệm hút mỡ bụng
 • Hệ thống nhân viên tư vấn tận tâm giải đáp các thắc mắc về chi phí dịch vụ, hút mỡ bụng giá bao nhiêu ngay cho các chị em
 • Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu các công nghệ làm đẹp chuẩn quốc tế được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.
 • Gangwhoo đang áp dụng dịch vụ đưa đón khách hàng miễn phí – áp dụng cho các chị em ở xa khu vực TP. HCM nhưng có nhu cầu thẩm mỹ tại bệnh viện.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, vật tư y tế, trang thiết bị được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Anh, Mỹ,…
 • Đến với BVTM Gangwhoo các khách hàng được trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, được đơn vị cập nhật các công nghệ làm đẹp hàng năm.

Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn dịch vụ hút mỡ 

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthamygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: http://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: http://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo

Bài viết phía trên đã giải đáp được băn khoăn của các khách hàng có nhu cầu hút mỡ bụng nhưng lại băn khoăn về giá hút mỡ bụng bao nhiêu? Tại đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã giải đáp thắc mắc về giá dịch vụ cũng như chia sẻ các thông tin liên quan đến hút mỡ bụng.

Để được nhận các ưu đã siêu hấp dẫn từ Gangwhoo, quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi các kênh đưa tin chính thống tại bệnh viện để săn được các voucher hấp dẫn nhé! Chúc quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ thẩm mỹ phù hợp giúp nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn