Dịch Vụ Hút Mỡ Bụng Trả Góp Có Đảm Bảo An Toàn Không?

Hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ trả góp đã thu hút sự quan tâm, lựa chọn nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Những dịch vụ này hoàn toàn ưu đãi về tài chính, chỉ với một khoản phí nhỏ, khách hàng đã thực hiện được dịch vụ thẩm mỹ cải thiện sắc đẹp như mong muốn. Nhưng với các gói thẩm mỹ hút mỡ trả góp có đáng tin cậy không? Hút mỡ bụng trả góp tại đâu uy tín, an toàn? Cùng cập nhật ngay những thông tin mới nhất về dịch vụ này ở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ trả góp

Trào lưu phát triển hiện đại, ngành thẩm mỹ cũng đã cho ra đời dịch vụ làm đẹp trả góp. Với chính sách mới này, những đối tượng khách hàng không có đủ ngân sách làm đẹp có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ làm đẹp. Nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc như mong muốn khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng trả góp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo,

Theo đó, khách hàng có thể hiểu dịch vụ hút mỡ bụng trả góp là thay vì khách hàng phải chi trả toàn bộ chi phí thẩm mỹ hút mỡ bụng trong một lần thanh toán như thường lệ. Nhờ vào chính sách trả góp, bạn sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán chi phí tổng hút mỡ bụng với thời hạn thanh toán đã thỏa thuận.

Dịch Vụ Hút Mỡ Bụng Trả Góp Có Đảm Bảo An Toàn Không?
Dịch Vụ Hút Mỡ Bụng Trả Góp Có Đảm Bảo An Toàn Không?

Giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng

Tổng chi phí ban đầu khách cần thanh toán trước khoảng từ 30% – 50% dựa vào gói hút mỡ đã lựa chọn. Phần chi phí hút mỡ trả góp còn lại, khách hàng có thể thanh toán sau với những phần tiền chia nhỏ và được trả dần trong thời hạn khoảng 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng…. Nếu khách hàng có ngân sách có thể tất toán trước thời hạn cam kết để nhanh chóng hết nợ. Vì vậy, khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng trả góp mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

Thời điểm này, công ty tài chính hoặc ngân hàng liên kết trực tiếp với cơ sở thẩm mỹ sẽ làm hồ sơ cho bạn mượn tiền và thay bạn trả trước. Số tiền vay trả hết phần chi phí hút mỡ cho cơ sở thẩm mỹ. Sau đó, khách hàng sẽ trả khoản vay theo các kỳ hạn cố định như đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng. 

Hình thức thẩm mỹ trả góp được chia thành 2 loại chính bao gồm: Trả góp lãi suất 0%, vay trả góp có lãi suất 3%, 5%…. Tùy vào chính sách mà đơn vị thẩm mỹ cung cấp sẽ có mức lãi suất khác biệt, khách hàng cần quan tâm trước khi ký hợp đồng..

Nếu bạn cảm thấy bị tự ti với vẻ bề ngoài quá nhiều mỡ thừa, đang muốn tiến hành thủ thuật hút mỡ để có thể sở hữu một thân hình thon gọn với vòng eo gọn gàng, săn chắc. Nhưng hiện tại, tổng chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng lại khá cao, dao động khoảng 25 – 150 triệu. Chi phí có sự biến động tùy vào tình trạng mỡ của khách hàng, các gói dịch vụ, công nghệ hút mỡ hiện đại do khách hàng lựa chọn trước.

Xem thêm: Viên Uống Hút Mỡ Bụng Belly Balance

Giải pháp hiệu quả loại bỏ mỡ thừa cho phái đẹp

Đối với nhiều chị em, việc có sẵn một khoản tiền lớn để làm đẹp là vô cùng khó khăn khi không có tài chính. Nhất là với những đối tượng chị em không có dư dả, không có thu nhập ổn định. Do vậy, chính sách của dịch vụ hút mỡ bụng trả góp như một biện pháp “cứu cánh” hiệu quả cho mọi chị em. Dịch vụ trả góp giải quyết nhanh gọn, đơn giản về vấn đề chi phí, chị em có thể dễ dàng thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Với chi phí ban đầu không quá cao, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu được thân hình như mơ ước.

Đồng thời, chất lượng dịch vụ hút mỡ với chính sách trả góp vẫn cam kết tốt, đúng quy trình chuẩn 5 sao. Thẩm mỹ được tiến hành do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đảm bảo an toàn cho khách hàng và kết quả như mong muốn. Nhờ vào điều này dịch vụ hút mỡ bụng trả góp đã “làm mưa làm gió”, nhanh chóng trở thành giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt đối với những khách hàng không “mạnh” về tài chính sẵn có để thẩm mỹ.

Dịch Vụ Hút Mỡ Bụng Trả Góp Có Đảm Bảo An Toàn Không?
Dịch Vụ Hút Mỡ Bụng Trả Góp Có Đảm Bảo An Toàn Không?

Hút mỡ bụng trả góp có an toàn không?

Dù lựa chọn hình thức trả luôn 1 lần hay hút mỡ bụng trả góp thì quý chị em phái đẹp cũng cần tìm hiểu, lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để luôn đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bản thân. Thực tế có nhiều trường hợp hút mỡ bụng có những biến chứng liên quan đến sức khỏe khiến nhiều chị em hoang mang, lo ngại. Tuy nhiên, các biến chứng sau hút mỡ bụng trả góp đều liên quan đến các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, tay nghề bác sĩ không chuyên sâu, công nghệ sử dụng không hiện đại, tân tiến.

Chính vì thế, khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chị em phái đều đều sẽ an tâm với các boăn khoăn liên quan đến vấn đề: “Hút mỡ bụng trả góp có an toàn không?” nhé! Tại bệnh viện Gangwhoo với cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn 5 sao, đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm, phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound không xâm lấn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng một kết quả đáng mong đợi.

Xem thêm: Bụng Lồi Lõm Sau Hút Mỡ

Dịch Vụ Hút Mỡ Bụng Trả Góp Có Đảm Bảo An Toàn Không?
Dịch Vụ Hút Mỡ Bụng Trả Góp Có Đảm Bảo An Toàn Không?

Thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn, uy tín với Gangwhoo

Hiện nay, rất nhiều đơn vị thẩm mỹ uy tín cung cấp dịch vụ hút mỡ bụng trả góp ưu đãi. Đặc biệt, khi quý khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Gangwhoo được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt, thực hiện nhiều ca thẩm mỹ khó cho khách hàng.

Bệnh viện hút mỡ thẩm mỹ Gangwhoo đã giúp hàng trăm ngàn khách hàng lấy lại được sự tự tin vốn có về thân hình thon gọn, cân bằng, không có mỡ thừa. Gangwhoo không chỉ hội tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, được tu nghiệp tại Hàn Quốc, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Đồng thời, với công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound tiên tiến nhất, khách hàng được đảm bảo về chất lượng. Hơn thế, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn áp dụng chính sách thẩm mỹ trả góp – điển hình là gói dịch vụ hút mỡ bụng trả góp đang được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Điều này giúp cho những khách hàng bị hạn chế về ngân sách có cơ hội hút mỡ làm đẹp bản thân.

Chính sách hút mỡ bụng trả góp có lợi cho khách hàng

Chính sách thẩm mỹ của dịch vụ hút mỡ bụng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo quy định cụ thể như sau:

  • Khách hàng thanh toán trước từ 30% – 50% tổng chi phí dịch vụ hút mỡ
  • Cung cấp đầy đủ mọi thủ tục thực hiện trả góp.
  • Các kỳ hạn thanh toán dịch vụ hút mỡ bụng gồm có: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng. 
Dịch Vụ Hút Mỡ Bụng Trả Góp Có Đảm Bảo An Toàn Không?
Dịch Vụ Hút Mỡ Bụng Trả Góp Có Đảm Bảo An Toàn Không?

Liên hệ trực tiếp đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn thêm

  • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879
  • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
  • Website: https://benhvienthamygangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
  • Tiktok: http://tiktok.com/@benhviengangwhoo
  • Instagram: http://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo

Lưu ý: Dịch vụ hút mỡ bụng trả góp tại bênh viện hút mỡ Gangwhoo hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Ưu đãi chỉ dành cho những dịch vụ thẩm mỹ từ 5 triệu trở lên.

Phía trên là các thông tin có liên quan đến dịch vụ hút mỡ trả góp tại bệnh viện hút mỡ Gangwhoo. Các chính sách ưu đãi trong tháng vẫn luôn được cập nhật liên tục, hỗ trợ chi phí làm đẹp giúp chị em phái đẹp sớm lấy lại vóc dáng thon gọn, tự tin khoe dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn