Sửa mũi bị bóng đỏ, tụt sụn do phẫu thuật nâng mũi bị hỏng

Tụt sóng mũi hay còn gọi là tụt sụn nâng là một trong những biến chứng thường gặp nhất sau phẫu thuật nâng mũi. Hầu hết các trường hợp gặp phải tình trạng này có thể do da mũi quá mỏng, không có tính đàn hồi, không co giãn, chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách, bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật hoặc sử dụng chất liệu nâng mũi không phù hợp, kém chất lượng, khiến cơ thể đào thải sụn.

Tụt sụn mũi hoàn toàn có thể nâng chỉnh sửa lại được nên bạn không cần quá lo lắng. Nếu sau phẫu thuật nâng mũi bạn có những biểu hiện như mũi tấy đỏ, đau nhức, sụn nhô ra ở đầu mũi nhọn, mũi ngày càng bị lệch rõ khiến lỗ mũi bên to bên nhỏ thì cần tìm đến ngay bác sĩ có chuyên môn để xử lý kịp thời.

Sau đây là kết quả hình ảnh khách hàng tìm đến Viện thẩm mỹ Dr Lee Bs Nguyễn Văn Hưng trong dấu hiệu của mũi bị bóng đỏ, tụt sụn do trước đó đã làm ở một cơ sở thẩm mỹ khác bị biến chứng.

Kết quả thành công sở hữu dáng mũi như mong muốn

Mọi biến chứng cũ như bỏng đỏ, tụt sống đều được khắc phục hiệu quả

Mũi làm lần hai nhưng vẫn đẹp và tự nhiên như nâng lần đầu và quan trọng nhất vẫn là vẻ đẹp hài hòa không kém phần sang chảnh mà mũi Perfect Line mang lại cho khách hàng

Có thể bạn quan tâm

No Comments

    Leave a Reply