Cảnh báo: TMV Chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Cảnh báo với quý khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trong thời gian gần đây xuất hiện hàng loạt các cơ sở TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, các cơ sở kém uy tín này “ẩn” mình nhằm trục lợi từ hệ thống bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Gangwhoo.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là hệ thống bệnh viện thẩm mỹ uy tín số 1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận hơn trăm nghìn khách hàng đến từ nhiều nơi, ngay cả bạn bè quốc tế trong khu vực luôn chọn Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi làm đẹp lí tưởng. Vì thế hàng loạt các cơ sở TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Cảnh báo: TMV Chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Cảnh báo: TMV Chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hệ thống thẩm mỹ số 1 TP.HCM

Khi nhắc đến thương hiệu Gangwhoo, nhiều khách hàng sẵn sàng chi mạnh tay với các khoảng tiền lớn để được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các dịch vụ làm đẹp giúp thăng hạng nhan sắc. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhiều cơ sở làm đẹp kém uy tín giả mạo tên thương hiệu “Gangwhoo” nhằm trục lợi dẫn đến những hậu quả khôn thường. Đó là các mánh khóe vô cùng tinh vi của TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Bệnh viện tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng hàng loạt các công nghệ tiên tiến nhất thị trường. Tại đây, tất cả các công nghệ làm đẹp đều được bệnh viện chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

Tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Toàn bộ bác sĩ tại bệnh viện sở hữu 100% các chứng nhận quốc tế.

Hiếm có đơn vị bệnh viện thẩm mỹ nào chịu đầu tư các trang thiết bị từ nước ngoài vì nhiều lí do nhưng đói với Gangwhoo tất cả các máy móc đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh và Mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang đến giá trị từ dịch vụ làm đẹp đến các bước phục vụ chăm sóc sức khỏe của khách hàng mang đến kết quả thẩm mỹ đáng mong đợi.

Hệ thống phòng khám/ phẫu thuật được quản lý nghiêm ngặt trong quá trình xây dựng, chuẩn “mô tuýp” bệnh viện 5 sao.

Cảnh báo: TMV Chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Cảnh báo: TMV Chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Cảnh báo: TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Theo điều tra từ phía bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, cơ sở giả mạo bệnh viện hiện tại đang hoạt động kinh doanh với 2 cơ sở “GangWhoo beauty&spa vàGangWhoo phun xăm thẩm mỹ – nối mi chuyên nghiệp”. Nhận thấy rằng đây là hành vi lợi dụng tên tuổi của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có chủ đích, cơ sở làm đẹp kém uy tín này cố tình đánh lừa khách hàng rằng đây chính là 2 chi nhánh làm đẹp mới mở của bệnh viện.

Đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cho biết: “Tên tuổi của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo từ lâu đã tạo được những ấn tượng tốt đối với các khách hàng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và  nhiều khu vực trong nước cũng như quốc tế. Với phương diện kinh doanh chúng tôi nhận thấy rằng việc đạo nhái thương hiệu Gangwhoo làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của bệnh viện. Ở phương diện lợi ích khách hàng, sợ rằng rất nhiều chị em phải chi trả cho một số tiền lớn tại các cơ sở làm đẹp kém uy tín dẫn đến trường hợp đáng tiếc.”

Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chia sẻ thêm: “Để tránh các trường hợp đáng tiếc từ việc nhầm lẫn cơ sở làm đẹp dẫn đến những hậu quả trực tiếp đến các khách hàng, chúng tôi đang tiến hành làm rõ với cơ sở giả mạo và các cơ quan có thẩm quyền để có những hành động quyết liệt hơn đối với cơ sở TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo”

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khẳng định chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình và không hề có thêm 2 chi nhánh làm đẹp như phía trên, đó hoàn toàn là các cơ sở TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

TMV Chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
TMV Chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Phân biệt “thật – giả” bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Cụ thể đơn vị TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sử dụng tên thương hiệu là: “GangWhoo” với các dịch vụ tập trung làm đẹp cơ bản chăm sóc da và phun xăm điêu khắc chân mày. Quan sát kỹ các chị em sẽ phân biệt được cụ thể qua logo và màu sắc chủ đạo của cơ sở TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khác biệt hoàn toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với màu xanh dương chủ đạo, biểu tượng logo hoàn toàn trái ngược với cơ sở giả mạo. Tại bệnh viện sở hữu đa dạng các dịch vụ làm đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu đảm bảo mang lại chất lượng chuẩn 5 sao dành cho quý khách hàng khi đến trải nghiệm.

TMV Chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
TMV Chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nên sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vì:

Hạn chế trường hợp xa vào bẫy của các đơn vị thẩm mỹ kém uy tín, các TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo các khách hàng cần nằm rõ được các thông tin từ phía bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhé!

 • Bệnh viện Gangwhoo sở hữu công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến được chuyển giao công nghệ tù xứ sở kim chi (Hàn Quốc).
 • Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm trong phương pháp lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu
 • Hàng nằm, các bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo được tu nghiệp tại Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ chuyển giao tiên tiến nhất khu vực
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthamygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: http://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: http://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1666 879 Đặt lịch hẹn